Đđích thân Diva Mỹ Linh nói thẳng về ấn tượng khi gặp Diệu Nhi bên ngoài.

Đđích thân Diva Mỹ Linh nói thẳng về ấn tượng khi gặp Diệu Nhi bên ngoài.

Diva Mỹ Linh đã có bài đăng chia sẻ riêng về một chị đẹp tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Mới đây trên trang cá nhân, Diva Mỹ Linh đã có bài đăng dài chia sẻ về Diệu Nhi tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Theo đó Diva cho biết, ngày quay đầu tiên của chương trình cô đã chú ý đến hai chị đẹp và một trong số đó chính là Diệu Nhi. Mỹ Linh chia sẻ: “Ở Diệu Nhi có cái gì đó thu hút rất khó cưỡng nếu cứ ở cự ly gần. Em ấy cứ giản dị tỏa sáng bất cứ lúc nào em cất tiếng. Xung quanh em luôn có các chị em khác vây quanh bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu từ em”.

Diva Mỹ Linh cho biết ấn tượng với Diệu Nhi bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu

Tuy nhiên, Diva Mỹ Linh cũng tiết lộ: “Mình quan sát và lập tức mến Diệu Nhi. Nhưng Nhi có vẻ không gần với mình lắm, thậm chí hơi dè dặt. Chắc thấy cô giáo có vẻ hơi lớn nên nghĩ chị hơi nghiêm nghị. Mình nghĩ thầm nếu lát mà chọn đội mình sẽ tìm cách về với bạn đó. Nghĩ thế chứ chả chắc Nhi có chọn mình không?”.

Diva Mỹ Linh tiết lộ Diệu Nhi có phần dè dặt và không gần cô trong những ngày ghi hình đầu tiên

Sau cùng, Diva Mỹ Linh chia sẻ nhờ có Diệu Nhi nên màn trình diễn tại buổi công diễn 1 đã tìm được những người bạn gái, em gái đầu tiên trong show. Cô không quên gửi lời nhắn đến Diệu Nhi: “Cảm ơn em lắm đó Nhi! Nhờ em doạ đốt vía nên team của mình, tuy là team ‘đội sổ’ mà lại vui đáo để. Vui thế nào tối cả nhà xem show nhé! Bao vui!”.

Diệu Nhi thuộc đội Diva Mỹ Linh và sẽ có màn công diễn 1 với ca khúc Đưa Em Về Nhà

Nguyên văn dòng trạng thái của Diva Mỹ Linh:

Chị đẹp Diệu Nhi.

Ngày quay đầu tiên gặp gỡ các chị đẹp trong show mình đã để tâm chị đẹp Diệu Nhi. Vì mới đến còn bỡ ngỡ nên mình chủ yếu ngồi quan sát các chị em là chính. Có hai chị đẹp làm mình chú ý ngay không chỉ vì vẻ ngoài ưa nhìn mà còn vì sức hút rất đặc biệt. Một trong hai chị đẹp đó có Diệu Nhi. Ở Diệu Nhi có cái gì đó thu hút rất khó cưỡng nếu cứ ở cự ly gần. Em ấy cứ giản dị tỏa sáng bất cứ lúc nào em cất tiếng. Xung quanh em luôn có các chị em khác vây quanh bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu từ em.

Mình quan sát và lập tức mến Diệu Nhi. Nhưng Nhi có vẻ không gần với mình lắm, thậm chí hơi dè dặt. Chắc thấy cô giáo có vẻ hơi lớn nên nghĩ chị hơi nghiêm nghị.

Mình nghĩ thầm nếu lát mà chọn đội mình sẽ tìm cách về với bạn đó. Nghĩ thế chứ chả chắc Nhi có chọn mình không?

Vậy là Diệu Nhi về làm đội phó gánh team cho mình. Đúng là may hơn khôn! Nhờ có Nhi nên công diễn một tụi mình đã tìm được những người bạn gái, em gái đầu tiên trong show.

Cảm ơn em lắm đó Nhi! Nhờ em doạ đốt vía nên team của mình, tuy là team “đội sổ” mà lại vui đáo để. Vui thế nào tối cả nhà xem show nhé! Bao vui!

Lan Ngọc, Diệu Nhi tươi cười pha trò trong khi các chị đẹp khác ‘khóc như mưa’

Sau khi lập nhóm và chọn bài hát, các “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bắt đầu quá trình luyện tập và sinh sống ở nhà chung. Trong tiệc tối, mọi người có cơ hội chia sẻ những câu chuyện chưa bao giờ kể. Vì lý do sức khoẻ, 2 chị đẹp Hồng Nhung, Bảo Anh vắng mặt tại nhà chung, Trang Pháp không xuất hiện tại buổi tiệc tối.

Các chị đẹp trong buổi tiệc tối.

Trong tập này, H’Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Diệp Lâm Anh và nhiều chị đẹp khác đã khóc khi chia sẻ về những sóng gió trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. H’Hen Niê tiết lộ cô luôn cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực nhất. Tuy nhiên, trước quá nhiều điều tiêu cực, cũng có lúc nàng hậu suy sụp.

H’Hen Niê bật khóc kể chuyện quá khứ.

“Từ nhỏ tới lớn, em không tâm sự với bất kỳ ai. Em nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất của mình. Nhưng tới một lúc nào đó, cái đau không thể giải thoát được nữa, em đã khóc từ lúc đi làm về đến 3-4 giờ sáng, tới nỗi lúc ngủ quên, em cảm giác bị bóp cổ. Dần dần, em không khóc nữa vì không còn nước mắt”, H’Hen Niê trải lòng.

Phạm Lịch cũng bật khóc chia sẻ từng chịu nhiều tổn thương vì những bình luận ác ý. Cô từng bị hủy tới 3 show diễn trong một đêm chỉ vì khán giả không ủng hộ, gọi cô là ca sĩ TikTok.

Phạm Lịch khóc khi kể chuyện bị hủy show.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng tiết lộ từng mắc chứng rối loạn lo âu. Cô gặp khó khăn khi luôn phải tỏ ra mạnh mẽ trước công chúng và không thể sống thật với cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào: “Em từng nghĩ đến việc mình bị đưa đi nhà thương điên. Em luôn tỏ ra mình vui vẻ nhưng bên trong lại không ổn”.

Nguyên Hà cũng từng mắc chứng rối loạn lo âu vì không giỏi giao tiếp với người khác. Trước đó, Nguyên Hà được các nghệ sĩ khác nhận xét là ít nói. Tuy nhiên, sau 3 tập phát sóng, cô đã mở lòng và trò chuyện nhiều hơn.

Nguyên Hà chia sẻ từng mắc rối loạn lo âu.

Trong khi các nghệ sĩ khác xúc động khi chia sẻ những ký ức buồn, Diệu Nhi và Lan Ngọc liên tục khuấy động không khí, đem đến tiếng cười cho các chị đẹp khác.

Lan Ngọc tỏ ra buồn bã khiến mọi người nhầm tưởng cô sẽ chia sẻ câu chuyện buồn, nhưng “bật ngửa” khi nữ diễn viên kể chuyện không đánh răng trước khi đi làm nên bị hôi miệng. Sau đó, Lan Ngọc đã “kể tội” Diệu Nhi vì câu chuyện của cô không có chiều sâu.

Cụ thể, bà xã Anh Tú hé lộ chuyện bản thân đi khử thâm môi vào 2 tháng trước. Bị Lan Ngọc “lên án”, Diệu Nhi vội vã lên tiếng thanh minh: “Tại mọi người kêu kể chuyện chưa từng tiết lộ. Cũng vì tôi kể sớm quá, nếu kể sau, tôi sẽ kể câu chuyện khác”. Tuy nhiên, khi được yêu cầu kể lại, Diệu Nhi lập tức từ chối.

Lan Ngọc, Diệu Nhi tươi cười chiếm sóng.

Trước đó, Diệu Nhi khiến mọi người bật cười khi “hỏi khó” đàn chị Thu Phương. Trong phần trò chuyện buổi tối, Thu Phương đã lựa chọn Diệu Nhi là người để tâm sự đầu tiên vì rất yêu quý cô. Ngay lập tức, sao phim Vu quy đại náo lên tiếng “tra hỏi” đàn chị: “Vậy tại sao hôm trước chị không kêu em về đội? Em đã đứng hát Răng khôn rất lâu! Tại sao chị không trả lời em? Trả lời em đi”. Trước câu hỏi của Diệu Nhi, Thu Phương chỉ biết che mặt trốn tránh.

Tập 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng có nhiều câu chuyện được chia sẻ tuy nhiên hơi ‘sến’ và dài dòng. Có lẽ các tập tiếp sau, biên tập chương trình cần làm gọn và tinh hơn nữa tránh cảm giác kể lể dàn trải không cần thiết.

Như vậy sau khi kết thúc phần thử thách tập luyện, 3 nhóm chiến thắng sẽ được ưu tiên lựa chọn thứ tự trình diễn ở công diễn một gồm: nhóm Thu Phương, nhóm Trang Pháp và nhóm Lệ Quyên. Nhóm Trang Pháp thua trong minigame và buộc phải đổi bài hát trước đêm công diễn chỉ 3 ngày.

baomoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *