Tiến sĩ Đoàn Hương: “Khôn ngoan như cô H’Hen Niê, biết mình giao tiếp kém nên chẳng bao giờ phát ngôn bừa bãi, nên cô ấy ai cũng yêu mến, quan trọng là cô ấy giản dị từ tâm chứ Ý Nhi là bản tính kênh kiệu, ảo tưởng nên sinh ra phát ngôn ng:ớ ng:ẩn”

Tiến sĩ Đoàn Hương: “Khôn ngoan như cô H’Hen Niê, biết mình giao tiếp kém nên chẳng bao giờ phát ngôn bừa bãi, nên cô ấy ai cũng yêu mến, quan trọng là cô ấy giản dị từ tâm chứ Ý Nhi là bản tính kênh kiệu, ảo tưởng nên sinh ra phát ngôn ng:ớ ng:ẩn”

tintucmoi24h
Tháng Hai 7, 2024
Showbiz

Tiến sĩ Đoàn Hương: “Khôn ngoan như cô H’Hen Niê, biết mình giao tiếp kém nên chẳng bao giờ phát ngôn bừa bãi, nên cô ấy ai cũng yêu mến, quan trọng là cô ấy giản dị từ tâm chứ Ý Nhi là bản tính kênh kiệu, ảo tưởng nên sinh ra phát ngôn ng:ớ ng:ẩn”Tiến sĩ Đoàn Hương: “Khôn ngoan như cô H’Hen Niê, biết mình giao tiếp kém nên chẳng bao giờ phát ngôn bừa bãi, nên cô ấy ai cũng yêu mến, quan trọng là cô ấy giản dị từ tâm chứ Ý Nhi là bản tính kênh kiệu, ảo tưởng nên sinh ra phát ngôn ng:ớ ng:ẩn”

H’hen Niê được người hâm mộ gọi là “nàng hậu giản dị nhất showbiz”. Bởi ngoài các sự kiện giải trí, người đẹp luôn gắn mình với hình ảnh mộc mạc, chân chất và hết lòng trong các hoạt động thiện nguyện.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018. Với vẻ ngoài cá tính cùng thành tích ấn tượng, mỹ nhân sinh năm 1992 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Theo dõi hành trình hoạt động của H'Hen Niê, nhiều người không khỏi trầm trồ bởi hình ảnh giản dị của cô dù đã là một nghệ sĩ nổi tiếngH'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018. Với vẻ ngoài cá tính cùng thành tích ấn tượng, mỹ nhân sinh năm 1992 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Theo dõi hành trình hoạt động của H'Hen Niê, nhiều người không khỏi trầm trồ bởi hình ảnh giản dị của cô dù đã là một nghệ sĩ nổi tiếngĐăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H’hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc uy tín. Tuy nhiên, khác với một nàng hậu lộng lẫy váy áo, H’hen Niê lại thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.
Khác với hình ảnh lộng lẫy tại các sự kiện, trong cuộc sống đời thường, H'Hen Niê gắn liền với những bộ trang phục đơn giản, thậm chí có giá vài chục ngàn đồng. Trong đó, đôi dép tổ ong vốn đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến sự giản dị của của Top 5 Miss Universe. Trong các chương trình thiện nguyện, khi xuất hiện tại sân bay, cô thoải mái mang “đôi dép huyền thoại” này ẢNH: FBNVKhác với hình ảnh lộng lẫy tại các sự kiện, trong cuộc sống đời thường, H'Hen Niê gắn liền với những bộ trang phục đơn giản, thậm chí có giá vài chục ngàn đồng. Trong đó, đôi dép tổ ong vốn đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến sự giản dị của của Top 5 Miss Universe. Trong các chương trình thiện nguyện, khi xuất hiện tại sân bay, cô thoải mái mang “đôi dép huyền thoại” này ẢNH: FBNVỞ đời sống thường ngày, nàng hậu thường chọn những trang phục đơn giản, thậm chí người đẹp tiết lộ có đồ giá chỉ vài chục ngàn đồng. Trong đó, đôi dép tổ ong vốn đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến sự giản dị của của cô.
Còn nhớ thời điểm dự thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê luôn được khán giả trong nước và quốc tế quan tâm. Bức ảnh cô diện bộ trang phục của người Ê Đê cùng mẹ nấu ăn trong gian bếp nhỏ được đăng tải trên một chuyên trang sắc đẹp quốc tế, nhận hơn 116.000 lượt thích và hơn 2.700 lượt bình luận. Đa số mọi người dành lời khen cho chân dài sinh năm 1992 ẢNH: FBNVCòn nhớ thời điểm dự thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê luôn được khán giả trong nước và quốc tế quan tâm. Bức ảnh cô diện bộ trang phục của người Ê Đê cùng mẹ nấu ăn trong gian bếp nhỏ được đăng tải trên một chuyên trang sắc đẹp quốc tế, nhận hơn 116.000 lượt thích và hơn 2.700 lượt bình luận. Đa số mọi người dành lời khen cho chân dài sinh năm 1992 ẢNH: FBNVNăm 2018, khi dự thi Miss Universe, bức ảnh H’hen Niê diện bộ trang phục của người đồng bào dân tộc Ê Đê cùng mẹ nấu ăn trong gian bếp nhỏ được đăng tải trên một chuyên trang sắc đẹp quốc tế nhận được sự yêu mến của không ít người hâm mộ.
Trong hai lần thắng lớn tại các cuộc thi nhan sắc: đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H'Hen Niê khiến nhiều người xúc động trước khoảnh khắc cô ngồi trên xe công nông về thăm buôn làng. Đây là chiếc xe gắn liền với tuổi thơ cơ cực của chân dài sinh năm 1992 ẢNH: TL Mới đây nhất, H'Hen Niê tiếp tục ghi điểm với hình ảnh về quê lội ruộng. H'Hen Niê diện áo thun, quần short, dép lê, mặt mộc ngồi xuống đất thoải mái ăn cơm cùng cá khô, dưa leo… một cách ngon lành với anh chị em và hàng xóm. Nhiều nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ, Bình An, Thiều Bảo Trâm... bày tỏ sự thích thú với hình ảnh giản dị của Hen. Cộng đồng fan quốc tế cũng tỏ ra bất ngờ và khen Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có “trái tim ấm áp” ẢNH: FBNVTrong hai lần thắng lớn tại các cuộc thi nhan sắc: đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H'Hen Niê khiến nhiều người xúc động trước khoảnh khắc cô ngồi trên xe công nông về thăm buôn làng. Đây là chiếc xe gắn liền với tuổi thơ cơ cực của chân dài sinh năm 1992 ẢNH: TL Mới đây nhất, H'Hen Niê tiếp tục ghi điểm với hình ảnh về quê lội ruộng. H'Hen Niê diện áo thun, quần short, dép lê, mặt mộc ngồi xuống đất thoải mái ăn cơm cùng cá khô, dưa leo… một cách ngon lành với anh chị em và hàng xóm. Nhiều nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ, Bình An, Thiều Bảo Trâm... bày tỏ sự thích thú với hình ảnh giản dị của Hen. Cộng đồng fan quốc tế cũng tỏ ra bất ngờ và khen Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có “trái tim ấm áp” ẢNH: FBNVĐặc biệt, hình ảnh H’hen Niê giản dị về làng khiến nhiều người xúc động. Đó là lúc cô ngồi trên xe công nông về thăm quê trong sự chào đón của đông đảo bà con.
H'Hen Niê gây chú ý khi diện áo dài, chạy xe máy đi dự một sự kiện ở TP.HCM, thay vì ngồi xe hơi riêng như thường lệ. Cô bật mí bản thân rất thích mặc áo dài trên phố vào buổi chiều bởi đó là dịp để cô ngắm đường phố, vừa chủ động hơn trong việc di chuyển ẢNH: TLH'Hen Niê gây chú ý khi diện áo dài, chạy xe máy đi dự một sự kiện ở TP.HCM, thay vì ngồi xe hơi riêng như thường lệ. Cô bật mí bản thân rất thích mặc áo dài trên phố vào buổi chiều bởi đó là dịp để cô ngắm đường phố, vừa chủ động hơn trong việc di chuyển ẢNH: TLH’hen Niê còn rất giản dị trong các sinh hoạt thường ngày. Nàng hậu thoải mái ra đồng ăn cơm trưa cùng mẹ bên một gốc cây lớn.
Chiếc xe máy cũng là phương tiện H'Hen Niê lựa chọn để đưa người bạn thân là Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản đi thăm thú, du lịch TP.HCM trong những ngày cô sang Việt Nam ẢNH: FBNV Khác với nhiều mỹ nhân Việt mỗi lần xuất hiện luôn chọn trang phục mới trên thảm đỏ, không ít lần khán giả thấy Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc lại những bộ đồ cũ ẢNH: FBNV Những hình ảnh giản dị của H'Hen Niê luôn nhận được lời khen từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tranh cãi, cho rằng cô giả tạo hoặc hình ảnh không phù hợp khi làm đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng. Trước những ồn ào này, mỹ nhân sinh năm 1992 đáp trả nhẹ nhàng ẢNH: FBNVChiếc xe máy cũng là phương tiện H'Hen Niê lựa chọn để đưa người bạn thân là Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản đi thăm thú, du lịch TP.HCM trong những ngày cô sang Việt Nam ẢNH: FBNV Khác với nhiều mỹ nhân Việt mỗi lần xuất hiện luôn chọn trang phục mới trên thảm đỏ, không ít lần khán giả thấy Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc lại những bộ đồ cũ ẢNH: FBNV Những hình ảnh giản dị của H'Hen Niê luôn nhận được lời khen từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tranh cãi, cho rằng cô giả tạo hoặc hình ảnh không phù hợp khi làm đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng. Trước những ồn ào này, mỹ nhân sinh năm 1992 đáp trả nhẹ nhàng ẢNH: FBNVDiện áo dài để quảng bá cho một kiện lớn, H’hen Niê toát lên nét quý phái nhưng vẫn giữ lại sự giản dị vốn có.
Trong một lần bị chỉ trích vì quan điểm thấy tội lỗi khi mua đồ hiệu, người đẹp giải thích cô từng muốn mua đôi giày hiệu có mức giá 30 triệu đồng nhưng lại quyết định không mua vì để tiền đó giúp đỡ người nghèo. Cô kể: “Bởi vì sau khi mình trở về Việt Nam, mình gặp nhiều người khó khăn hơn, mình đặt câu hỏi cho chính bản thân về việc dám mua một đôi giày để đạp xuống chân tận 30 triệu, còn họ 30 triệu có thể làm thay đổi cuộc đời. Mình thấy có lỗi ở chỗ đó. Với năm nay mong muốn mua được nhà ở, không là hết nhiệm kỳ lại đi thuê nhà” Sau khi tuyên bố không thể đồng hành xuyên suốt cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do sức khỏe, H'Hen Niê dành thời gian về nhà để nghỉ ngơi. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1992 thường xuyên chia sẻ hình ảnh tại quê nhà Đắk Lắk. Khác với vẻ ngoài sang trọng khi xuất hiện tại các sự kiện, cô ghi điểm bởi sự giản dị trong cách ăn mặc lẫn cách sống ẢNH: INSTAGRAM NVTrong một lần bị chỉ trích vì quan điểm thấy tội lỗi khi mua đồ hiệu, người đẹp giải thích cô từng muốn mua đôi giày hiệu có mức giá 30 triệu đồng nhưng lại quyết định không mua vì để tiền đó giúp đỡ người nghèo. Cô kể: “Bởi vì sau khi mình trở về Việt Nam, mình gặp nhiều người khó khăn hơn, mình đặt câu hỏi cho chính bản thân về việc dám mua một đôi giày để đạp xuống chân tận 30 triệu, còn họ 30 triệu có thể làm thay đổi cuộc đời. Mình thấy có lỗi ở chỗ đó. Với năm nay mong muốn mua được nhà ở, không là hết nhiệm kỳ lại đi thuê nhà” Sau khi tuyên bố không thể đồng hành xuyên suốt cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do sức khỏe, H'Hen Niê dành thời gian về nhà để nghỉ ngơi. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1992 thường xuyên chia sẻ hình ảnh tại quê nhà Đắk Lắk. Khác với vẻ ngoài sang trọng khi xuất hiện tại các sự kiện, cô ghi điểm bởi sự giản dị trong cách ăn mặc lẫn cách sống ẢNH: INSTAGRAM NVKhông hiếm khi thấy cô về quê cắt lúa, vác lúa phụ gia đình khi vào mùa gặt.
H'Hen Niê phụ gia đình các công việc nhà. Cô thích thú khi tự tay làm hạt điều cùng các thành viên khác. Đây là công việc giúp gia đình cô có thêm thu nhập. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ thích thú ẢNH: INSTAGRAM NV Mới đây nhất, H'Hen Niê đăng tải đoạn clip chia sẻ về cuộc sống của mình. Trong video, người đẹp sinh năm 1992 diện đồ bộ đơn giản, sang nhà hàng xóm hốt phân về trồng cây. Bên cạnh đó, chính H'Hen Niê là người cuốc đất, bón phân cho mảnh vườn của nhà mình ẢNH: INSTAGRAM NV H'Hen Niê cũng dành thời gian trò chuyện cùng các em nhỏ từng được nhận học bổng từ mình. Qua đoạn clip có thể thấy người đẹp được các em nhỏ yêu mến. Nhân dịp này, H'Hen Niê động viên các em học giỏi để tiếp tục đạt được những học bổng khác ẢNH: INSTAGRAM NV H'Hen Niê giản dị diện váy trùm kín chân kết hợp cùng áo khoác jean khi làm ruộng. Cô cho biết đã hơn 4 năm rồi không làm công việc này. “Đi thi hoa hậu có thể tiến lên phía trước nhưng làm nông dân H'Hen bị bỏ lại đằng sau“, cô hài hước chia sẻ ẢNH: INSTAGRAM NV Nói về cuộc sống giản dị của mình, H'Hen Niê cho biết: “Đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười” ẢNH: INSTAGRAM NV “Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà”, H'Hen Niê nói thêm ẢNH: INSTAGRAM NV Những hình ảnh giản dị của H'Hen Niê không chỉ khiến người hâm mộ trong nước và cả khán giả quốc tế yêu mến. Hiện tại, người đẹp vẫn dành thời gian nghỉ ngơi tại Đắk Lắk. Thỉnh thoảng, cô về TP.HCM tham gia một vài sự kiện. Người đẹp cũng chưa tiết lộ về thời điểm trở lại đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ẢNH: CHỤP MÀN HÌNHH'Hen Niê phụ gia đình các công việc nhà. Cô thích thú khi tự tay làm hạt điều cùng các thành viên khác. Đây là công việc giúp gia đình cô có thêm thu nhập. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ thích thú ẢNH: INSTAGRAM NV Mới đây nhất, H'Hen Niê đăng tải đoạn clip chia sẻ về cuộc sống của mình. Trong video, người đẹp sinh năm 1992 diện đồ bộ đơn giản, sang nhà hàng xóm hốt phân về trồng cây. Bên cạnh đó, chính H'Hen Niê là người cuốc đất, bón phân cho mảnh vườn của nhà mình ẢNH: INSTAGRAM NV H'Hen Niê cũng dành thời gian trò chuyện cùng các em nhỏ từng được nhận học bổng từ mình. Qua đoạn clip có thể thấy người đẹp được các em nhỏ yêu mến. Nhân dịp này, H'Hen Niê động viên các em học giỏi để tiếp tục đạt được những học bổng khác ẢNH: INSTAGRAM NV H'Hen Niê giản dị diện váy trùm kín chân kết hợp cùng áo khoác jean khi làm ruộng. Cô cho biết đã hơn 4 năm rồi không làm công việc này. “Đi thi hoa hậu có thể tiến lên phía trước nhưng làm nông dân H'Hen bị bỏ lại đằng sau“, cô hài hước chia sẻ ẢNH: INSTAGRAM NV Nói về cuộc sống giản dị của mình, H'Hen Niê cho biết: “Đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười” ẢNH: INSTAGRAM NV “Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà”, H'Hen Niê nói thêm ẢNH: INSTAGRAM NV Những hình ảnh giản dị của H'Hen Niê không chỉ khiến người hâm mộ trong nước và cả khán giả quốc tế yêu mến. Hiện tại, người đẹp vẫn dành thời gian nghỉ ngơi tại Đắk Lắk. Thỉnh thoảng, cô về TP.HCM tham gia một vài sự kiện. Người đẹp cũng chưa tiết lộ về thời điểm trở lại đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ẢNH: CHỤP MÀN HÌNHH’hen Niê rất thích phụ gia đình các công việc nhà. Cô nói ở các sự kiện giải trí có thể ăn diện sang chảnh nhưng khi về nhà cô mãi là một “cô gái thôn quê”.
Nói về cuộc sống giản dị của mình, H'hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ “giản đơn“. “Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H'hen Niê giản dị, mộc mạc hơn” - H'hen Niê chia sẻ.Nói về cuộc sống giản dị của mình, H'hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ “giản đơn“. “Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H'hen Niê giản dị, mộc mạc hơn” - H'hen Niê chia sẻ.Nói về cuộc sống giản dị của mình, H’hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ “giản đơn“. “Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H’hen Niê giản dị, mộc mạc hơn” – H’hen Niê chia sẻ.
êêMới đây, H’hen Niê đã dành thời gian trò chuyện cùng các em nhỏ khó khăn. Cô phát quà và chơi đùa với các bé.
eeeeNhân dịp này, H’hen Niê xúc động lắng nghe từng ước mơ của các em nhỏ. Cô gửi nhiều lời động viên, yêu thương đến với những “thiên thần nhỏ”. Ảnh: NSCC.

tintucmoi24h

Điều hướng bài viết

Trước
Tiếp theo

Related articles

 
Tết đi biểu diễn, Chi Pu bị báo chí Trung Quốc tố hát nhép, khán giả ‘quay xe’: “Đòi t:ống cổ về Việt Nam”Tết đi biểu diễn, Chi Pu bị báo chí Trung Quốc tố hát nhép, khán giả ‘quay xe’: “Đòi t:ống cổ về Việt Nam”
 

Showbiz

Tết đi biểu diễn, Chi Pu bị báo chí Trung Quốc tố hát nhép, khán giả ‘quay xe’: “Đòi t:ống cổ về Việt Nam”

tintucmoi24h
Tháng Hai 7, 2024

 
Đầy đủ bằng chứng Jack và diễn viên Thúy Ngân âm thầm hẹn hò từ 2 năm nay: Bảo sao mãi không chịu nhận Thiên An và conĐầy đủ bằng chứng Jack và diễn viên Thúy Ngân âm thầm hẹn hò từ 2 năm nay: Bảo sao mãi không chịu nhận Thiên An và con
 

Showbiz

Đầy đủ bằng chứng Jack và diễn viên Thúy Ngân âm thầm hẹn hò từ 2 năm nay: Bảo sao mãi không chịu nhận Thiên An và con

tintucmoi24h
Tháng Hai 7, 2024

 
Mới đầu năm mới, Hoa hậu Thuỳ Tiên bị ch:ỉ trí:ch b.ất hiếu khi kiếm hàng trăm tỷ nhưng để mẹ sống ở nhà trọ cấp 4 xập xệ: Tiền để mua váy vóc hàng hiệu, gấm vóc lụa làMới đầu năm mới, Hoa hậu Thuỳ Tiên bị ch:ỉ trí:ch b.ất hiếu khi kiếm hàng trăm tỷ nhưng để mẹ sống ở nhà trọ cấp 4 xập xệ: Tiền để mua váy vóc hàng hiệu, gấm vóc lụa là
 

Showbiz

Mới đầu năm mới, Hoa hậu Thuỳ Tiên bị ch:ỉ trí:ch b.ất hiếu khi kiếm hàng trăm tỷ nhưng để mẹ sống ở nhà trọ cấp 4 xập xệ: Tiền để mua váy vóc hàng hiệu, gấm vóc lụa là

tintucmoi24h
Tháng Hai 7, 2024

 
Hóa ra ca sỹ Thủy Tiên chịu nh.ụ:c bán hàng online là để có tiền làm từ thiên, giúp những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết: ‘Lần nào livestream cũng bị mỉ.a m.ai, tôi buồn lắm chứ, nhưng cố giấu nước mắt vào trong, miễn sao có tiền giúp người nghèo là được’Hóa ra ca sỹ Thủy Tiên chịu nh.ụ:c bán hàng online là để có tiền làm từ thiên, giúp những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết: ‘Lần nào livestream cũng bị mỉ.a m.ai, tôi buồn lắm chứ, nhưng cố giấu nước mắt vào trong, miễn sao có tiền giúp người nghèo là được’
 

Showbiz

Hóa ra ca sỹ Thủy Tiên chịu nh.ụ:c bán hàng online là để có tiền làm từ thiên, giúp những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết: ‘Lần nào livestream cũng bị mỉ.a m.ai, tôi buồn lắm chứ, nhưng cố giấu nước mắt vào trong, miễn sao có tiền giúp người nghèo là được’

tintucmoi24h
Tháng Hai 7, 2024

 
Cứ tưởng mọi chuyện đã qua, thế mà đầu năm mới kẻ bí ẩn lại tung MV mới được cho là của Phương Mỹ Chi: Soi mọi nét đều chuẩn 100%Cứ tưởng mọi chuyện đã qua, thế mà đầu năm mới kẻ bí ẩn lại tung MV mới được cho là của Phương Mỹ Chi: Soi mọi nét đều chuẩn 100%
 

Showbiz

Cứ tưởng mọi chuyện đã qua, thế mà đầu năm mới kẻ bí ẩn lại tung MV mới được cho là của Phương Mỹ Chi: Soi mọi nét đều chuẩn 100%

tintucmoi24h
Tháng Hai 7, 2024

 
Bạn thân lên tiếng về việc bác sĩ Hữu Thịnh là chồng của Sam: Mọi người đã thống nhất cố giấu đến lúc sinh con nhưng 1 phút lơ đễnh đã để l:ộ tất cảBạn thân lên tiếng về việc bác sĩ Hữu Thịnh là chồng của Sam: Mọi người đã thống nhất cố giấu đến lúc sinh con nhưng 1 phút lơ đễnh đã để l:ộ tất cả
 

Showbiz

Bạn thân lên tiếng về việc bác sĩ Hữu Thịnh là chồng của Sam: Mọi người đã thống nhất cố giấu đến lúc sinh con nhưng 1 phút lơ đễnh đã để l:ộ tất cả

tintucmoi24h
Tháng Hai 7, 2024

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *