Nữ diễn viên phim giờ vàng mới 29 tuổi đã có 5 người con

“Tôi độc thân nhưng tôi có con rồi (cười). Tôi có 5 đứa con đang ở nhà. Đó là 5 con mèo (cười)”, nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Thùy Anh kể, trong 5 “đứa con” của cô, có một con mèo rất ốm yếu phải hỗ trợ ăn uống nhưng cô luôn kiên trì chăm sóc suốt nhiều năm qua giống như chăm một đứa trẻ. Những lúc đi diễn xa, Thùy Anh luôn tìm người tin tưởng để chăm sóc “đàn con” của mình một cách tốt nhất.

Việc coi thú cưng như con của Thùy Anh nhận được nhiều thiện cảm từ cộng đồng những người yêu chó mèo. Tuy nhiên cuộc sống hiện tại của Thùy Anh – một mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt sau một năm hé lộ vẫn độc thân khiến không ít người tò mò.

Mới đây, Thùy Anh lại gây chú ý khi tham gia một vai diễn trong bộ phim ăn khách Chúng ta của 8 năm sau. Sự tái xuất lần này của cô nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình. Nữ diễn viên cũng chia sẻ với truyền thông rằng, cô rất chăm chỉ tập luyện thể thao để có vóc dáng đẹp, gợi cảm hơn.

Nữ diễn viên Việt nổi tiếng tuổi 29: Xinh đẹp nhưng độc thân, vẫn chờ 1 người đàn ông tương xứng- Ảnh 2. Nữ diễn viên Việt nổi tiếng tuổi 29: Xinh đẹp nhưng độc thân, vẫn chờ 1 người đàn ông tương xứng- Ảnh 3.

Thùy Anh hiện tại ngày càng xinh đẹp.

Về chuyện tình yêu, Thùy Anh vẫn chưa tìm được một người yêu lý tưởng như mong đợi dù có nhiều người theo đuổi. Nữ diễn viên không giấu việc muốn tìm một người đàn ông tương xứng với mình về mặt tài chính. Trong quá khứ cô mới chỉ từng duy nhất một lần công khai bạn trai là một nam người mẫu.

Ngoài phim ảnh, cuộc sống thường nhật của Thùy Anh ở tuổi 29 cũng nhiều màu sắc. Cô dành thời gian đọc sách, tìm hiểu, suy nghĩ về những câu chuyện, bài học đến với mình. Nữ diễn viên từng chia sẻ, cuộc sống của cô không màu hồng như phim nhưng đáng yêu và dễ thương.

Thùy Anh sinh năm 1995 tại Hà Nội. Khi mới vừa tròn 14 tuổi, cô đã trúng tuyển vai chính Phan Linh trong phim Bộ tứ 10A8 đình đám một thời. Năm 18 tuổi cô gây bất ngờ khi đóng vai nữ chính trong phim Đập cánh giữa không trung với nhiều cảnh nóng táo bạo.

Đến hiện tại, Thùy Anh có gia tài phim ảnh khá ấn tượng. Loạt phim đình đám cô từng tham gia như Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng, Đừng nói khi yêu, Rừng thế mạng, Gái già lắm chiêu… Mới nhất, Thùy Anh vào vai Như Ý ở Chúng ta của 8 năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *