Phụ nữ tuổi 30: 2 nơi không nhìn, 3 chuyện không quản và 4 thứ phải tỉnh ngộ.

2 nơi không nhìn

Cuộc sống của người khác

Đàn bà khi khi đã bước sang tuổi 30 thì hãy để lòng thấy đủ với những gì mình có. Những tính toán, so đo hãy cứ để lại phía sau với tuổi trẻ đã qua.

Cuộc đời này của đàn bà đâu phải để nhìn vào người khác rồi xem mình thiếu cái gì, hãy cứ hài lòng với những gì mình đang sở hữu. Cuộc sống sẽ chỉ chuốc mệt mỏi khi nhìn thấy người khác có mà mình đang chưa có.

Mong muốn của người khác

Đàn bà 30 không cần nhìn vào những mong muốn, yêu cầu của người khác để hoàn thiện mình. Lúc này đàn bà cần hiểu rõ mình muốn gì, sống vì điều gì. Thiên hạ có gièm pha mấy thì cũng nên mặc kệ.

yeu

3 điều không quản

Người phản bội mình

Kẻ đã phản bội thì đâu còn xem mình ra gì nữa. Thế nên hãy ngưng việc chờ đợi họ thay vì tìm cách níu kéo.

Miệng lưỡi thiên hạ

Suốt những năm tháng tuổi trẻ, đàn bà chắc hẳn đã biết điều gì khó quản nhất cuộc đời này, đó chính là miệng của thiên hạ. Đàn bà 30 cũng chẳng cần quản điều khó khăn ấy, đã mệt mình còn phiền cả người. Nếu phải quản thì cứ quản chính mình, còn lại đừng quan tâm.Người bỏ rơi mình.

phu-nu

Người bỏ rơi mình, vốn dĩ chẳng cần mình đợi. Nếu họ đã muốn ở lại, chắc chắn sẽ cố gắng ở lại. Nhưng họ đã muốn rời đi thì dùng trăm kế mà đi.

4 điều phải tỉnh ngộ

Đàn bà 40 nhìn thế giới thật rộng, còn bản thân chỉ như một sinh mệnh nhỏ bé

20 tuổi chúng ta như ếch ngồi đáy giếng, mong một lần nhảy ra để chiêm ngưỡng thế giới. Lúc đó chúng ta nghĩ bản thân mình là cái rốn vũ trụ. Nhưng khi đến tuổi 30 thì nếm đủ cay đắng cuộc đời bạn sẽ nhận ra mình như giọt nước ngoài biển mà thôi.

Cuộc đời ngắn ngủi, đừng tính toán quá lâu

Thanh xuân vốn dĩ ngắn ngủi, đừng khiến bản thân phải tính toán bất cứ điều gì. Hãy cứ mỉm cười cho qua mọi thứ, đừng mong cầu hoàn hảo. Bởi vì bạn sẽ chẳng bao giờ chạm đến ngưỡng cửa đó.

Chuyện đã qua hãy cứ để nó trôi đi nhẹ nhàng nhất. Như việc đối xử với người khác, hãy cứ phóng khoáng một chút, bởi ta đâu biết ngày mai ra sao.

dan-ba-dep

Cuộc sống sẽ không vì bạn oán hận một người mà trở nên tốt đẹp hơn

Việc gì cũng đã có trời xanh sắp đặt, không vì bạn ghét ai đó mà trái đất ngừng quay. Dù bạn có ghét họ thì cuộc sống của họ cũng vẫn rất tốt.

Đừng vì người mình không thích mà đánh mất niềm vui bản thân

Bạn ghét họ, cuộc sống của họ vẫn tiếp diễn. Bạn ghét họ, bạn ngày càng đi xuống, chìm đắm trong những thị phi, buồn biền.

Trong con người ai cũng có 2 bản ngã khác nhau, khi bản ngã sân si quá lớn thì bạn khó mà hạnh phúc nổi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *