Nữ diễn viên VTV nói đã sẵn sàng nhận gạch đá xây resort khi đóng Táo Quân

Nữ diễn viên phim VTV tham gia Táo Quân năm nay cho biết luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và sẵn sàng nhận gạch đá từ khán giả.

Tối 9/2, Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024 đã lên sóng cùng với nhiều sự thay đổi. Theo đó, dàn diễn viên cũ đóng Táo Quân gần như được thay mới, chỉ duy nhất Quốc Khánh được giữ lại để đóng vai Ngọc Hoàng.

Chính sự thay đổi này khiến khán giả hoài nghi rằng liệu Táo Quân năm nay có hấp dẫn hay không?

Chịu áp lực từ khi mới công bố danh sách diễn viên đóng Táo Quân 2024, diễn viên Tú Oanh có chia sẻ khá thẳng thắn. Vào thời điểm Táo Quân 2024 phát sóng, Tú Oanh đã đăng đàn chia sẻ rằng chị sẵn sàng nhận gạch đá đủ xây cả resort vì vai diễn trong chương trình này.

Nữ diễn viên VTV nói đã sẵn sàng nhận gạch đá xây resort khi đóng Táo Quân - Ảnh 2.

Nữ diễn viên VTV nói đã sẵn sàng nhận gạch đá xây resort khi đóng Táo Quân - Ảnh 3.

Tú Oanh đăng ảnh đã sẵn sàng nhận gạch đá khi đóng Táo Quân năm nay

Tú Oanh bày tỏ: “Em lộ diện đây ạ. Em lắng nghe đây ạ. Sự nghiệp xây resort bắt đầu”. Trước đó không lâu, Tú Oanh cũng đăng tải ảnh chụp sân khấu Táo Quân và kêu gọi khán giả theo dõi chương trình. “Sự nỗ lực của cả ekip, xin cả nhà mở TV nhé”, Tú Oanh bày tỏ.

Trên bài đăng này, Vân Dung bất ngờ vào bình luận. Vân Dung nhắn nhủ Tú Oanh rằng: “Lên chầu tưng bừng phấn khởi chị ơi”.

Nhiều khán giả cho rằng Táo Quân năm nay không hấp dẫn bằng những năm trước, lý do là vì dàn nghệ sĩ quen thuộc vắng mặt, khán giả chưa quen với những gương mặt mới. Cũng chính vì chưa chấp nhận được sự thay đổi nên khán giả cứ mở TV lên là muốn “tắt ngay”.

Nữ diễn viên VTV nói đã sẵn sàng nhận gạch đá xây resort khi đóng Táo Quân - Ảnh 4.

Nữ diễn viên VTV nói đã sẵn sàng nhận gạch đá xây resort khi đóng Táo Quân - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cho rằng Táo Quân năm nay khá nhạt nhẽo

Đồng thời một số khán giả cũng cho là Táo Quân 2024 nhạt nhẽo, nội dung lê thê, lan man không đủ sức hấp dẫn. Dù cập nhật rất nhiều vấn đề nóng hổi, thời sự nhưng các diễn viên mới chưa đủ khả năng lôi kéo người xem.

Táo Quân là chương trình được khán giả yêu thích bởi vì nó phản ánh một cách hài hước và sâu cay những vấn đề xã hội nổi bật trong năm qua. Táo Quân mang đến tiếng cười và sự giải trí cho khán giả, đồng thời cũng chứa đựng những thông điệp sâu sắc, phản ánh thực trạng của xã hội qua lăng kính hài hước.

Qua nhiều năm, Táo Quân đã trở thành một phần không thể thiếu trong đêm Giao thừa, nhiều người cho rằng cứ thấy Táo Quân là thấy Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *