Cô gái được hậu vệ Văn Thanh ôm chầm trước sân Hàng Đẫy là ai?

Khoảnh khắc Vũ Văn Thanh đi về phía ven đường và ôm chầm lấy một cô gái, có động tác ăn mừng thoải mái và cực dễ thương khiến netizen chú ý.

Sau trận đấu ở SVĐ Hàng Đẫy vừa qua, khoảnh khắc Vũ Văn Thanh đi về phía ven đường và ôm chầm lấy một cô gái, có động tác ăn mừng thoải mái và cực dễ thương khiến netizen chú ý.

Sau khi đoạn clip trên của Vũ Văn Thanh được đăng tải, nhiều người đã nhận ra cô nàng được nam cầu thủ ôm chầm trước sân Hàng Đẫy không phải người yêu của anh mà là chính là nữ MC đọc danh sách thi đấu trước trận Công an Hà Nội gặp Thanh Hóa

Vì ngay sau cái ôm ăn mừng, cả hai đã tách ra, mỗi người đi một hướng. Văn Thanh sau đó được bạn gái tin đồn lái siêu xe Porsche đón về.

Bên dưới đoạn clip, netizen rộn ràng để lại bình luận:’Đáng iu quá vậy’, ‘Không phải người yêu Văn Thanh đâu, đây là chị gái cán bộ truyền thông của CAHN đó’, ‘nhìn từ xa thôi cũng thấy cả bầu trời dễ thương’,…

Cô MC này chính là Trần Hương Trà – Nữ cán bộ truyền thông của CLB Công an Hà Nội (CAHN).

Hương Trà hiện là phóng viên, biên tập viên của kênh truyền hình ANTĐ.

Khi đội bóng CAHN (tiền thân là Công an nhân dân) giành quyền thăng hạng V-League, Hương Trà kiêm nhiệm thêm công việc hỗ trợ CLB ngành Công an xây dựng hình ảnh cho sân chơi chuyên nghiệp.

Ngoài vai trò cán bộ truyền thông, Hương Trà còn là cổ động viên sôi nổi của Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội.

Không chỉ giỏi giang, cô gái sinh năm 1993 này còn cực kỳ xinh đẹp, có style đời thường đốn tim netizen.

Hương Trà thường xuyên tham gia các công việc cộng đồng, điển hình như hiến máu…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *